CHÍNH SÁCH LÊN ĐỜI SẢN PHẨM

  • Đối với khách hàng muốn lên đời sản phẩm, CWT Pencil hỗ trợ quý khách lên đời sản phẩm trong vòng 30 ngày đầu kể từ khi mua sản phẩm.
  • Mỗi sản phẩm sẽ có mức phí khấu hao riêng tùy thuộc tình trạng sản phẩm, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng và báo lại cho khách hàng.
  • Những sản phẩm đã khắc tên sẽ không được hỗ trợ.

QUY ĐỊNH VỀ KIỂM HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ HÀNG

-  Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý khách được quyền mở và kiểm tra sản phẩm. Tất cả các vấn đề về hình thức, mẫu mã không đúng như khi đặt mua quý khách được quyền từ chối không nhận hàng. Các sản phẩm sẽ đều không được hỗ trợ dùng thử.

- Quý khách vui lòng mở các gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Trường hợp không kiểm đủ các gói hàng và xảy ra các sự cố về sản phẩm sau khi đã nhận hàng, Chillwthtatty sẽ không chấp nhận yêu cầu đổi trả hàng của quý khách và sẽ tiến hành chuyển qua hình thức bảo hành theo chính sách cho Quý khách.

Lưu ý: Nhân viên giao hàng buộc phải đợi Quý khách kiểm tra hàng hóa. Trường hợp nhân viên không đợi hoặc từ chối không cho Quý khách kiểm tra hàng Quý khách có thể liên hệ Tổng đài phản ánh của Chillwthtatty: 1900.068.865 (nhánh 3) để được hỗ trợ.

- Trong quá trình mở kiểm hàng, quý khách vui lòng tránh sử dụng các vật sắc nhọn để mở khiến sản phẩm bên trong có thể bị hư hỏng, xước xát. Chillwthtatty sẽ không bảo hành đối với lỗi xước xát, hư hỏng do khách hàng gây ra khi kiểm tra hàng.

- Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

- Chillwthtatty sẽ chấp nhận đổi trả hàng đối với trường hợp sản phẩm bị lỗi ngay khi khách hàng nhận được. Để được đổi trả quý khách hàng cần cung cấp video quay rõ, liền mạch và không cắt ghép nội dung khi bóc kiểm tra sản phẩm và phát hiện lỗi. Trường hợp sản phẩm xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng sẽ được bảo hành theo các quy định tại chính sách bảo hành này và không được đổi trả hàng.

- Chillwthtatty xin từ chối đổi trả hàng với mọi lý do cá nhân của quý khách, sản phẩm không gặp lỗi lầm, sản phẩm đúng với mô tả và cam kết của Chillwthtatty.

 

Thu gọn