Chương trình hỗ trợ lên đời sản phẩm bút cảm ứng CWT Pencil

Trần Thanh Thúy
Thứ Tư, 26/04/2023

CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CẤP LÊN ĐỜI SẢN PHẨM CWT PENCIL

 

Với nhu cầu nâng cấp thiết bị máy tính bảng hiện nay ngày càng tăng, CWT cũng sẽ chính thức áp dụng chương trình nâng cấp lên đời các sản phẩm bút cảm ứng của CWT nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm của CWT. Chương trình nâng cấp lên đời của CWT sẽ cho phép người dùng được đổi những thiết bị CWT Pen đang sử dụng để nâng cấp lên thế hệ mới với chi phí tiết kiệm hơn, cam kết mức giá nâng cấp ưu đãi nhất dành cho các khách hàng đã ủng hộ cho CWT trong thời gian qua.

 

 

🌟 Tại sao nên chọn nâng cấp đổi mới CWT Pencil?

 

Hiện nay các Quý khách hàng của CWT có rất nhiều các trường hợp nâng cấp thiết bị Ipad, điện thoại sau khi đã mua sản phẩm bút cảm ứng của CWT. Vì vậy rất dễ dẫn đến việc sản phẩm của CWT sẽ không còn tương thích hoặc hoạt động tốt trên các thiết bị mới của Quý khách. Nhiều khách hàng đã phải lựa chọn bán lại bút của CWT với mức giá rẻ trong khi sản phẩm vẫn còn sử dụng rất tốt. Những khách hàng mua lại cũng sẽ không nhận được sự hỗ trợ đầy đủ nhất từ phía CWT khi sử dụng sản phẩm. Vì thế CWT sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách hàng có thể giải quyết vấn đề này bằng việc áp dụng chương trình nâng cấp lên đời của CWT. Với mức trợ giá nâng cấp ưu đãi nhất cho các khách hàng đã tin dùng sản phẩm của CWT, với thời gian nhanh chóng và thủ tục dễ dàng nhất, với sự cam kết hỗ trợ tương tự khi Quý khách mua mới sản phẩm, CWT tự tin sẽ đem đến trải nghiệm và sự hài lòng nhất cho các Quý khách hàng của mình.

 

🌟 Vậy những chiếc Pen nào sẽ được CWT áp dụng chính sách nâng cấp lên đời?

 

Chương trình nâng cấp lên đời sẽ áp dụng cho cả sản phẩm được khách hàng mua tại Store chính hãng hoặc tất cả các đại lý ủy quyền của CWT trong thời hạn 30 ngày kể từ khi mua, cụ thể:

Bút còn hoạt động tốt, đầy đủ phụ kiện, ngoại hình còn mới hoặc trầy xước ít.

Bút không có phụ kiện, không có hộp.

Bút bị trầy xước, cấn móp nhẹ nhưng vẫn hoạt động tốt.

 

Như vậy, trước khi đem sản phẩm đến, Quý khách nên kiểm tra trước sản phẩm của mình có nằm trong danh sách được hỗ trợ lên đời hay không để có thể tiết kiệm quỹ thời gian và công sức của mình.

 

🌟 Quy trình trade-in nâng cấp lên đời của CWT được thực hiện như sau:

 

Bước 1: Quý khách xác định thiết bị của mình có thuộc diện được áp dụng chương trình nâng cấp lên đời của CWT hay không.

Bước 2: Quý khách đem tới Store chính hãng của CWT tại địa chỉ: Số 694a đường Lạc Long Quân để các bạn nhân viên hỗ trợ kiểm tra thực tế.

Bước 3: Nhân viên của CWT sẽ tiến hành đánh giá tình trạng sản phẩm dựa theo các tiêu chí phân loại của CWT khi áp dụng chương trình nâng cấp lên đời.

Bước 4: Nhân viên thông báo lại Quý khách về định giá sản phẩm hiện tại của mình và mức giá bù chênh lệch đối với thiết bị mà Quý khác có nhu cầu nâng cấp.

Ngoài ra nếu cảm thấy khó hiểu và cần được tư vấn, giải đáp thắc mắc, Quý khách có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn CWT qua số  Hotline: 1900.068.865

 

🌟 Phạm vi áp dụng

 

Chương trình nâng cấp lên đời CWT Pencil được áp dụng cho toàn bộ cửa hàng và đại lý chính hãng của CWT trong cả nước, trải dài từ miền Bắc đến miền Nam. Thời hạn áp dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn