Ưu Đãi Dành Riêng Cho Khách Hàng Thân Thiết

Phạm Quang Đạt
Thứ Hai, 01/04/2024

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CHILLWTHTATTY

 

 

 

Dựa trên tổng số điểm tích lũy từ việc mua sắm tại Chillwthtatty, bạn sẽ trở thành khách nàng thân thiết và được trải nghiệm những đặc quyền hấp dẫn.

Chillwthtatty tự hào là hệ thống bán lẻ đồ công nghệ phục vụ cho máy tính bảng và các thiết bị âm thanh made in Việt Nam đầu tiên mang lại những sản phẩm chất lượng cùng những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ.

Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về các cấp độ thành viên tại Chillwthtatty và những đặc quyền riêng biệt mà từng cấp độ mang lại.

- HẠNG BẠC

Điều kiện xếp hạng:

Tổng số tiền mua hàng tích luỹ đạt từ 10 điểm.

Với khách hàng cấp Bạc, Chillwthtatty cung cấp những đặc quyền sau:

Giảm 2% tổng đơn hàngFreeship với đơn trị giá từ 299.000 VNĐ, đơn hàng trị giá dưới 299.000 VNĐ giảm còn 10.000 VNĐ phí ship.Đơn hàng sau khi lên hạng bạc sẽ được chọn những quà: ngòi thay thế gốc, Decal dán bút, phôi ốp chống shock, 1 chiếc bảo vệ ngòi bút.

(Lưu ý: 100.000 VNĐ tương đương 1 điểm)

- VÀNG:

Điều kiện xếp hạng:

Tổng số tiền mua hàng tích luỹ đạt từ 15 điểm.

Với khách hàng cấp Bạc, Chillwthtatty cung cấp những đặc quyền sau:

Giảm 3% tổng đơn hàngFreeship với đơn trị giá từ 299.000 VNĐ, đơn hàng trị giá dưới 299.000 VNĐ giảm còn 10.000 VNĐ phí ship.Đơn hàng sau khi lên hạng bạc sẽ được chọn những quà: ngòi kim loại, găng tay chống tì đè, case bút ngắn, set 3 bọc bảo vệ ngòi.

(Lưu ý: 100.000 VNĐ tương đương 1 điểm)

KIM CƯƠNG

Điều kiện xếp hạng:

Tổng số tiền mua hàng tích luỹ đạt từ 20 điểm.

Với khách hàng cấp Bạc, Chillwthtatty cung cấp những đặc quyền sau:

Giảm 5% tổng đơn hàngFreeship với đơn trị giá từ 199.000 VNĐ, đơn hàng trị giá dưới 199.000 VNĐ giảm còn 10.000 VNĐ phí ship.Hưởng quyền lợi CSKH đặc biệt vào các ngày lễ tết, sinh nhật (ví dụ: tặng sạc dự phòng/ bút 3in1 vào ngày sinh nhật).Ưu đãi đặc biệt khi chillwthtatty ra sản phẩm mới.Đơn hàng sau khi lên hạng bạc sẽ được chọn những quà: tặng ốp magsafe hoặc ốp chống va đập, ngòi kim loại, Bút cảm ứng CWT PENCIL 3in1, hộp đựng bút.

(Lưu ý: 100.000 VNĐ tương đương 1 điểm)

Ưu đãi khi đăng ký thành viên: tặng 1 ngòi thay thế vào đơn hàng

* LƯU Ý:

- Quà tặng sẽ được gửi vào đơn hàng tiếp theo sau khi khách hàng đã lên hạng.

- Không áp dụng giá giảm với đơn sỉ hoặc đơn hàng có xuất VAT.

- Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại khác.

- Sau khi đăng kí thành viên thẻ tích điểm sẽ được áp dụng trên tất cả các kênh.

 

Chillwthtatty xin chân thành cảm ơn tất cả những khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn hệ thống để mua những sản phẩm công nghệ giúp ích cho đời sống hàng ngày của quý khách.

Nếu cần bất kỳ sự trợ giúp nào về thông tin thiết bị, hướng dẫn mua hàng hay bảo hành sản phẩm, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hotline 1900.068.865 nhánh 3 (9:00 - 18:00) hoặc Zalo OA “Bút cảm ứng CHILLWTHTATTY”.

Bạn đã đăng bình luận thành công. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Đạt

01/04/2024

tuyệt

Thu gọn